Vợ tôi quá “thâm”, biết chồng cặp bồ không đ ánh ghen mà về nhà cuỗm luôn 15 tỷ biến m ất

Tôi cũng phải thừa nhận mình là một gã đàn ông đẹp trai, ga lăng, phong độ. Biết sức mình ở đâu, khó có thể thành công bằng con đường học hành. Nên cố cho xong Cao đẳng, tôi cất bằng ở xó, về quản lý cửa hàng sắt thép của bố mẹ.

Vợ tôi học xong cũng chẳng có công ăn việc làm gì, cô ấy mở một sạp hoa quả nhập khẩu về bán. Công việc của tôi càng ngày càng tốt, nên vợ có bán lỗ lãi tôi không quan tâm, miễn cô ấy thấy thoải mái là được. Tôi đủ sức để nuôi cả gia đình nên không lo.

Tôi bắt đầu mở rộng mối quan hệ làm ăn. Có tiền rồi tôi cũng “hư” hơn. Và tôi cặp với một em sinh viên trông cũng xinh lắm. Nhưng lúc đó tôi sơ hở quá, qua lại với Trinh một thời gian thì vợ tôi phát hiện ra, thế là cô ấy rủ mấy người bạn phục kích tình địch. Nhỏ bồ tôi hôm đó bị một trận mê tơi ở giữa sân trường

Nói thật là mọi người trách tôi sao không ra mặt, tôi là thằng hèn thế nọ thế kia. Nhưng cứ ở vào hoàn cảnh của tôi mà xem, đố ai dám thò mặt ra nhận đây là bồ mình đấy, 100 ông thì may ra có 1.

Hôm đấy tôi biết lỗi với “bà lớn” lắm, về nhà thật sớm, phục sẵn ở cửa chờ với vẻ mặt vô cùng hối lỗi. Vợ lúc đấy trông cũng tơi tả chẳng kém gì em bồ của tôi đâu. Cô ấy dí cái điện thoại đã mở sẵn đoạn clip vừa đ ánh ghen vào mặt tôi:

“Sướng chưa?”

“Làm gì mà ghê thế, người ta chỉ…”

“Chỉ lên giường với nhau thôi nhỉ, oan quá nhỉ!”

Vừa nói, vợ vừa ném đốp cái điện thoại vào thẳng trán tôi. Từ lần đó tôi cũng sợ, được một thời gian ngoan như cún, về nhà ăn cơm vợ cho lành.

Nhưng thật sự là chán, cứ thỉnh thoảng vợ lại lôi chuyện cũ ra máy móc, dằn vặt tôi là thằng này thằng nọ. Chuyện vợ chồng chúng tôi cũng dần dần nguội lạnh. Thế là tôi lại một lần nữa vụng trộm bên ngoài. “Phòng nhì” của tôi là một em đang làm PG rượu chỗ thằng bạn.

Lần này tôi phải kín kín một chút, ăn vụng chùi mép thật khéo để vợ không bao giờ phát hiện được. Thực ra tôi cũng chẳng yêu đương gì đâu, chỉ là khi ở bên em ấy cho tôi cảm giác được giải tỏa lúc công việc, gia đình căng thẳng quá.

Nói trắng phớ ra thì tôi với Uyên chỉ là mối quan hệ tình tiền, em cho tôi cảm giác đê mê xác thịt. Ngược lại Uyên thích gì, mua gì tôi đều sắm cho chẳng tiếc, thậm chí còn cho em tiền tiêu thoải mái.

Chúng tôi cứ như thế vụng trộm với nhau mấy tháng liền. Nhiều lúc cũng sợ vợ thật nên dạo này tôi cũng hạn chế gặp Uyên hơn. Hôm nay mở điện thoại mà tôi sắm chỉ để gọi và nhắn tin riêng cho người đẹp lên đã thấy chục cái tin nhắn giận dỗi:

“Anh sợ vợ à mà dạo này ít đến thế?”

“Anh đi công tác mà, nhớ vk yêu quá, tối anh qua nhá…”

“Thôi đi, em chán kiểu lươn lẹo của anh lắm rồi!”

“Đừng giận nữa mà, tối anh mua quà đền nha!”

Với mấy em như thế thì chỉ cần tiền với quà xì ra là mềm nhũn ngay, ngoan ngoãn leo lên giường chiều mình từ A – Z thôi. Tôi đưa em đi ăn nhà hàng, uống cafe rồi vào nhà nghỉ. Sau hơn tiếng vùi đầu vào đôi ngực thơm nức của em, tôi uể oải dậy đi tắm, mặc đồ về.

Lúc qua cửa hàng hoa, tôi không quên mua một bó mang về để vợ cắm. Vừa bước chân vào nhà, tôi đã thấy gì đó khác khác rồi. Quần áo của tôi bị ném tứ tung từ cửa vào phòng khách, vào trong bếp cũng có. Hoảng quá tôi chạy lên tầng tìm vợ nhưng không thấy. Chẳng lẽ nhà bị trộm?

Tôi móc điện thoại gọi cho vợ thì thuê bao không liên lạc được. Lúc vào phòng ngủ, tôi thấy két sắt bị mở toang. Hoảng quá tôi vội kiểm tra thì toàn bộ giấy tờ tài sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm hơn 10 tỷ đã không còn.

Giờ tôi mới để ý thấy có tờ giấy dán ở ngoài cửa két sắt: “Đồ khốn n ạn, anh cứ vui vẻ với bồ đi. Đừng tìm mẹ con tôi.”

Tôi sốc đến phun ra m áu. Tất cả tiền đó 2 vợ chồng dành dụm, bàn nhau để mua một mảnh đất thật đẹp, xây cái nhà thật to để các con ở. Giờ vợ cuỗm đi hết rồi còn đâu.

Hóa ra vợ đã biết tôi ngoại tình từ lâu rồi. Cô ấy không đ ánh ghen ầm ĩ như mấy năm trước mà chơi tôi một quả đ au hơn hoạn. Sống với nhau ngần ấy năm, giờ tôi mới thấy vợ mình đúng là “thâm” thật. Tôi biết tìm vợ con ở đâu để chuộc lỗi đây?

Bài liên quan